Chat with us, powered by LiveChat

ธุรกิจค้าปลีก

ธุรกิจค้าปลีก (Supermarket)

การขโมยของตามร้านและการโจรกรรมโดยพนักงาน ยังคงเป็นเหตุผลหลักของการสูญหายของสินค้าในอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่ม (สินค้าแฟชั่น) และรองเท้า ผู้ค้าปลีกจำเป็นต้องหาวิธีการป้องกันสินค้าและทรัพย์สินจากการสูญหายดังกล่าว ในขณะเดียวกันวิธีการรักษาความปลอดภัยนั้น จะต้องไม่ทำให้ลูกค้าตระหนกตกใจอีกด้วย แทบไม่ต้องพูดเลยว่า ผู้ค้าปลีกทั้งหลายต่างมีการลงทุนทางด้านการป้องกันการสูญหายเหล่านี้อย่างมาก คุณคือหนึ่งในผู้ที่ประสบปัญหาเหล่านี้ด้วยหรือไม่? Century ขอนำเสนอการรักษาความปลอดภัยและการระบุตัวตนสำหรับผู้ค้าปลีกที่เชื่อถือได้ ซึ่งจะสามารถช่วยคุณลดความสูญเสียและยังสามารถเพิ่มยอดขายและทำกำไรให้มากขึ้นได้อีกด้วย”

 

ผลิตภัณฑ์สำหรับซุปเปอร์มาร์เก็ต

Century พัฒนาและจัดหาผลิตภัณฑ์ประเภทต่างๆ เพื่อป้องกันสินค้าสูญหาย สำหรับอุตสาหกรรมประเภทอาหารและเครื่องดื่ม เช่น Tag ล็อคขวด (Bottle Tag), สติ๊กเกอร์ติดสินค้า (Labels) เป็นต้น คุณสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายของเราได้ กรุณาติดต่อเรา

 

คุณต้องการอะไร

ในฐานะเจ้าของกิจการค้าปลีกด้านแฟชั่น คุณต้องการที่จะลดปัญหาการขโมยสินค้าตามร้านค้าปลีกและการโจรกรรมของพนักงานภายในร้านค้าปลีก คุณต้องการที่จะรักษาระดับปริมาณสินค้าที่ถูกต้องแม่นยำ ในลำดับถัดไป คุณจะพบกับภาพรวมของ 3 ความท้าทายในอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่ม สำหรับระบบรักษาความปลอดภัยที่เราสร้างสรรค์และนำเสนอให้กับคุณโดยเฉพาะ

 

สิ่งที่เราเสนอ

Century ได้ทำการพัฒนา, ผลิตและจำหน่ายฉลาก ป้ายแข็ง และอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจเสื้อผ้า (แฟชั่น) เราได้คิดค้นและค้นหาวิธีการแก้ปัญหาใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง โดยให้ความร่วมมือกับลูกค้าอย่างใกล้ชิด เราสามารถนำเสนอ การติดแท็กแหล่งที่มาแบบกำหนดเอง หรือแท็กแข็งสำหรับชุดชั้นในที่มีหมุดพิเศษ เพื่อลดความรู้สึกไม่สบายในขณะทดลองสวมใส่ ยิ่งไปกว่านั้น เรายังมีระบบประตูรักษาความปลอดภัย (เสากันขโมย) ที่สามารถครอบคลุมทางเดินแบบกว้าง ซึ่งสามารถสร้างสภาพแวดล้อมการช็อปปิ้งแบบเปิดโล่งให้อีกด้วย

 

ความได้เปรียบของ Century

เราไม่เพียงแค่ขายสินค้าอย่างใดอย่างหนึ่ง แต่เรานำเสนอทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณจำเป็นต้องใช้ ระบบรักษาความปลอดภัยสำหรับร้านค้าปลีกแบบครบวงจร พร้อมด้วยองค์ประกอบอื่นๆ ที่ปรับให้เข้ากันได้อย่างลงตัว ที่ Century เราผลิตสินค้าทุกชิ้นด้วยตัวเอง เราจึงสามารถควบคุมคุณภาพของสินค้าให้ดีที่สุด นอกจากนั้น เรายังนำเสนอ รุ่นที่มีรูปแบบฟังก์ชั่นที่โดดเด่น

• ระบบการเฝ้าระวังชั้นสูงและอัจฉริยะ / การป้องกันสินค้าสูญหาย (EAS System)

• ระบบที่เหมาะสมสำหรับธุรกิจเฉพาะเจาะจง / การนับจำนวนคนเข้า – ออก (Visitor Counter Module)

• ระบบการบริการระยะไกล เพื่อการแก้ปัญหาอย่างฉับไว และความรวดเร็วในการให้บริการ (Remote Service)

 

ระบบรักษาความปลอดภัยและป้ายแสดงสินค้าร้านค้าปลีก

ธุรกิจเสื้อผ้า (แฟชั่น) และรองเท้า คุณกำลังประสบปัญหาความท้าทายที่หลากหลายในการเพิ่มยอดขาย และลดความเสียหาย อันเนื่องมาจากการขโมยสินค้าตามร้านค้าปลีก คุณต้องการที่จะป้องกันสินค้าของคุณ ในขณะเดียวกัน คุณก็ยังต้องการสร้างความสะดวกสบายในการจับจ่ายสินค้าของลูกค้า ลูกค้ามีความต้องการที่จะทดลองสวมใส่เสื้อผ้า แว่นกันแดด หรือรองเท้า ป้ายติดสินค้า (Tags) ไม่ควรที่จะส่งผลต่อรูปทรงของเสื้อผ้า คุณต้องการที่จะต้อนรับลูกค้าของคุณด้วยสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย เปิดกว้างและเป็นกันเอง
นี่คือสิ่งที่ Century ช่วยคุณได้ ด้วยระบบรักษาความปลอดภัยและป้ายแสดงสินค้า ที่สามารถปรับแต่งให้เข้ากับความต้องการของคุณ เพื่อให้เหมาะสมกับธุรกิจของคุณ คุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมหรือไม่? โปรดติดต่อเรา